Học bổng 100% cho SAP Analytics Cloud (SAC) và truy cập miễn phí vào tài khoản SAC

Với khả năng kết hợp BI, phân tích tăng cường và dự đoán, lập kế hoạch trên môi trường “đám mây”, SAP Analytics Cloud là nền tảng xử lý số liệu an toàn, hiệu quả và chính xác cho người dùng. SAP Analytics Cloud còn có thể phân tích số liệu dựa trên nền tảng Công nghệ Kinh doanh của SAP, hỗ trợ phân tích nâng cao trên toàn doanh nghiệp.

Nắm bắt dòng chảy phát triển của Data Analyst, ASEAN Youth Organization cùng với ASEAN Foundation và SAP Analytics Cloud tổ chức chuỗi đào tạo về phân tích dữ liệu. Tại Việt Nam, Quỹ Dariu là đối tác đồng hành triển khai chương trình Đào tạo SAP Analytics Cloud đến 200 thanh niên. Đây là bước đệm cho những thí sinh tương lai của cuộc thi ASEAN DSE (Asean Data Science Explorers) do ASEAN Foundation và SAP phối hợp tổ chức.

Đến với buổi training, các bạn sẽ được giới thiệu và trực tiếp sử dụng nền tảng SAP Analytics Cloud để làm việc với data theo nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, đội ngũ trainer vô cùng thân thiện với thành tích cực kỳ ấn tượng.

Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng học bổng có hạn và mỗi buổi train chỉ giới hạn người tham gia để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quyền lợi đặc biệt:

Chương trình bằng Tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí

Các bạn khi tham gia sẽ được trải nghiệm tài khoản shared SAP Analytics Cloud miễn phí. Đặc biệt, khi đăng ký tham gia thi sẽ được cấp tài khoản riêng.

Được cấp e-certificate từ chương trình

Được đào tạo khả năng sử dụng công cụ SAP Analytics Cloud

Được giao lưu với các Trainers có profile vô cùng xuất sắc

Đăng ký và xếp lớp liên tục đến ngày 30/06/2023