Hội nghị Kiện toàn giữa nhiệm kỳ Liên chi hội Khoa học Máy tính nhiệm kỳ 2023 - 2025

Vừa qua, Liên chi Hội Khoa học Máy tính đã tổ chức thành công Hội nghị Kiện toàn giữa nhiệm kỳ 2023-2025. Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc và thống nhất hiệp thương bổ sung 06 đồng chí vào Ban Chấp hành Liên chi Hội.

Danh sách Ban Chấp hành Liên chi Hội Khoa học Máy tính, nhiệm kỳ 2023-2025 bao gồm 11 đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - LCH trưởng

- Đ/c Nguyễn Thanh Trường - LCH phó

- Đ/c Lê Hoài Yến Vy - LCH phó

- Đ/c Nguyễn Minh Đức - Uỷ viên BCH LCH

- Đ/c Lê Thị Kim Yến - Ủy viên BCH LCH

- Đ/c Phạm Trâm Anh - Ủy viên BCH LCH

- Đ/c Trần Siêu - Ủy viên BCH LCH

- Đ/c Phạm Hồ Trúc Linh - Ủy viên BCH LCH

- Đ/c Huỳnh Văn Nhật - Ủy viên BCH LCH

- Đ/c Lưu Khánh Vinh - Ủy viên BCH LCH

- Đ/c Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên BCH LCH

Liên chi Hội xin chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên Khoa ngày càng vững mạnh và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Hội nghị cũng là dịp để Liên chi Hội tri ân sâu sắc những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là thành viên BCH:

- Đ/c Đỗ Thị Thu Trang – Nguyên LCH trưởng

- Đ/c Đoàn Phương Khanh – Nguyên LCH phó

- Đ/c Nguyễn Hồng Anh Thư – Nguyên Ủy viên BCH LCH

- Đ/c Nguyễn Ngọc Tín – Nguyên Ủy viên BCH LCH

- Đ/c Lê Hoàng Thoại – Nguyên Ủy viên BCH LCH

- Đ/c Võ Nguyễn Hoài Nam – Nguyên Ủy viên BCH LCH

Cảm ơn các đồng chí vì sự nỗ lực, cống hiến hết mình cho hoạt động của LCH, cảm ơn những tình cảm to lớn của các đồng chí dành cho đại gia đình CS. Chúc các đồng chí thành công trên con đường tương lai sắp tới!

Chúc Liên chi Hội Khoa học Máy tính ngày càng phát triển và thành công!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/mbPEvBAjW6uEaxu1/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin