Kết quả chung kết cuộc thi “Khi thanh niên nói” 2023

Sáng ngày 18/03/2023, tại Nhà Văn hóa Sinh viên ĐHQG đã diễn ra vòng chung kết giữa 9 đội thi xuất sắc nhất được chọn ra từ các vòng thi trước đó. Vòng thi là sự so tài về mặt “Tranh biện”, “Sáng tạo” và hơn cả là “Tự tin” của các thí sinh.

Và Tập thể Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT xin chúc mừng đội thi FLOWERS - Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã đạt được Giải Khuyến khích gồm các thành viên:

Bạn Đặng Thị Tường Vy

Bạn Trần Thành Đạt

Bạn Hồ Đặng Mạnh Hưng

Hành trình khó khăn nhất là hành trình mang lại nhiều kỷ niệm và phần thưởng quý giá nhất. Đó là điều mà nhóm FLOWERS đã đúc kết được qua cuộc thi “Khi thanh niên nói 2023”.

Một lần nữa xin chúc mừng đội thi FLOWERS đã mang lại vinh quang cho CLB Lý luận trẻ UIT. Thành công với kết quả chung cuộc này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những bạn thành viên CLB, khuyến khích các bạn tiếp tục phát triển và hoàn thiện kỹ năng của mình trong thời gian sắp tới.

Chúc mừng đội thi FLOWERS một lần nữa và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục đạt được những thành công trong tương lai!'

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0AoLkzK9HGz2CHcNXXKHF13991JayWtcKqWBLLqNpnGX4HxsBSRz6Z5RNCycu4ukal