Kết quả vòng sơ loại cuộc thi thiết kế vi mạch UIT 2024

Vòng sơ loại cuộc thi “Thiết kế Vi mạch UIT 2024” chính thức khép lại với những kết quả ấn tượng. Dưới đây là top 3 thí sinh đã đạt thành tích cao nhất, vượt qua các thí sinh khác để khẳng định tài năng của mình:

Giải nhất: Nguyễn Phúc Song Toàn - 21522686

Giải nhì: Nguyễn Văn Linh - 22520774

Giải ba: Trần Hoàng Việt - 20522154

Vòng đấu năm nay diễn ra vô cùng căng thẳng khi cả 2 bạn thí sinh là Song Toàn và Văn Linh đạt cùng số câu là 15/26. BTC đã tổ chức vòng thi phụ với 15 câu trong 45 phút do BTC quốc tế cung cấp, kết quả chung cuộc Song Toàn đã xuất sắc giành được giải nhất và đồng thời đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế.

Một lần nữa, BTC cuộc thi “Thiết kế Vi mạch UIT 2024” xin gửi lời chúc mừng đến 3 bạn thí sinh xuất sắc nhất và đặc biệt BTC xin chúc cho Song Toàn luôn tự tin, giữ vững phong độ và đem về kết quả tốt nhất cho Việt Nam trong vòng đấu quốc tế sắp tới!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid02ce54f4KKBbQzkL2wjAMRyHjEXaGuHXCvSJXQSjKktXfXBfsv3PXxfUuQi5zn9ftDl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin