Kết thúc giải chạy UIT Jumpstart 2022 và tổng kết

Sau hơn 2 tháng lên kế hoạch và tổ chức, giải chạy UIT Jumpstart 2022  đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thành công đó là kết quả từ sự tổng hợp và hài hoà của nhiều yếu tố khác nhau. Là sự hỗ trợ và cộng tác nhiệt tình của các đơn vị HTTT. Là sự hăng say và tinh thần thể thao nhiệt huyết của hơn 170 bạn sinh viên đến từ các trường đại học trong toàn thành phố. Là sự nỗ lực hết mình của CLB Sách và Hành động UIT đã đưa giải chạy đến hồi kết tốt đẹp.

Những thành tích ấn tượng mà giải chạy đã ghi nhận được:

176 vận động viên đăng kí tham gia.

5185km đã được thực hiện

Các đơn vị đã HTTT hết mình cho giải chạy:

- Đội Công Tác Xã Hội trường Đại học Công nghệ Thông tin

- CLB Sách và Hành động UEL

- CLB Sách và Hành Động HUFI

- CLB Tiếng nhật FUJI Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

- CLB Sách và Hành Động Giao thông vận tải

- FTU Zone

Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức, Ban Tổ Chức cũng không tránh khỏi những thiếu sót nên chúng mình xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến với các vận động viên và nếu các bạn có ý kiến đóng góp, xin hãy cho chúng mình biết qua fanpage của CLB nhé.

Cuối cùng, CLB Sách và Hành động UIT xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ Chức, các đơn vị đã HTTT cho giải chạy, và đặc biệt là hơn 170 các bạn vận động viên nhiệt huyết đã đồng hành cùng với chúng mình trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/1964698313749881/posts/3334597626759936/