Khai mạc Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần thứ 11 năm 2024

Sáng ngày 05/5 tại Trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐHQG-HCM Lễ Khai mạc Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi là sân chơi lớn góp phần tăng cường giáo dục Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ khu vực trường học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thi cũng là dịp để các thí sinh nghiên cứu, vận dụng Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh vào công tác, tham gia đóng góp, hiến kế cho ngành giáo dục, cho sự phát triển của Thành phố và đất nước.

Với việc tổ chức thành công qua 10 năm cùng với những điểm mới trong năm 2024, Hội thi hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị, đặc sắc, mang đến nhiều cảm xúc bùng nổ cho các thí sinh những người quan tâm.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội thi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/thanhdoanthanhphohochiminh/posts/pfbid02Hq9F763vHh6fcKtPAjgXuXqaUS6kbb2CwZGHcmbLswYrwW3rdatPf3zzWnDbCLAYl?locale=vi_VN

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin