Khai mạc Trại hè công nghệ  "UIT ALGO BOOTCAMP 2024"

Sáng 1/7/2024, 30 gương mặt từ khắp các tỉnh thành cả nước sẽ hội tụ tại UIT để tham dự buổi khai mạc trại hè công nghệ "UIT ALGO BOOTCAMP 2024"

"UIT Algo Bootcamp - THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN BỞI UIT"

UIT Algo Bootcamp là một trại hè công nghệ do Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM tổ chức. Đây là một sự kiện thường niên nhằm tạo điều kiện cho học sinh THPT có cơ hội học hỏi, trao đổi kiến thức và nâng cao kỹ năng lập trình, giải thuật.

UIT Algo Bootcamp không chỉ là nơi học tập mà còn là môi trường để học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm.

Một số đặc điểm nổi bật của "UIT Algo Bootcamp":

- Chương trình học tập đa dạng: Bao gồm các bài giảng, workshop, và các buổi thảo luận về nhiều chủ đề trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin & Truyền thông

- Giảng viên uy tín: Các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ trường đại học hàng đầu và các chuyên gia trong ngành.

- Hoạt động thực tiễn: Các bài tập và cuộc thi lập trình được thiết kế để kiểm tra và phát triển kỹ năng của người tham gia.

- Môi trường học tập tích cực: Cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người cùng sở thích, tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02k9pgxpTywAQM2CaVMyeYuotq8WSYkFvVgz28onHpBz65aKvszC9Z5xqJRVSEvCWel

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin