Khi dân IT luyện võ

Không chỉ đáp ứng mục tiêu rèn luyện sức khỏe, Câu lạc bộ Taekwondo, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT) còn trở thành điểm tựa về tinh thần cho nhiều thế hệ sinh viên. Dù có tuổi đời khá “non trẻ” nhưng CLB luôn giữ vững định hướng hoạt động một cách nghiêm túc và bài bản, đồng thời hướng tới việc tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

CLB Taekwondo UIT được thành lập vào ngày 19/10/2019, trực thuộc Hội Sinh viên của UIT. Đây là môi trường sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe lành mạnh sau những giờ học căng thẳng của sinh viên trong và ngoài UIT. Hiện nay, CLB có khoảng 60 người và đã trải qua 3 thế hệ thành viên.

Khi học tập tại UIT, ngoài thời gian học tập, nghiên cứu, các bạn sinh viên còn có thể thực hiện đam mê thể dục thể thao như Taekwondo.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://megastory.vnuhcm.edu.vn/khi-dan-it-luyen-vo

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin