Khoa Hệ thống Thông tin thông báo danh sách phản biện KLTN ngành HTTT, TMĐT của sinh viên CTTT, CLC và CQĐT HK 2 NH 2023-2024

Khoa gửi các sinh viên ngành HTTT, TMĐT thuộc hệ CTTT, CLC và CQĐT đang làm KLTN trong học kỳ 2 năm học 2023-2024 danh sách giảng viên phản biện KLTN (file đính kèm). Các bạn sinh viên chủ động liên hệ với giảng viên phản biện (GVPB) sớm để xin ngày phản biện KLTN, cách thức gửi báo cáo (bản cứng hoặc bản mềm) và cách thức phản biện cho GVPB. Thời gian phản biện từ ngày 01/7/2024 đến 13/7/2024.

Sau phản biện, sinh viên chỉnh sửa báo cáo theo yêu cầu của GVPB (nếu có), sau đó nộp 03 quyển báo cáo cuối cùng (Đã có sự đồng ý của GVHD bằng việc ký tên trên quyển báo cáo) về VP Khoa hạn chót nộp: trước 11h sáng thứ 2 15/7/2024. Sau ngày này, nếu không nộp quyển báo cáo coi như không bảo vệ KLTN.

Thời gian tổ chức hội đồng chấm KLTN dự kiến trong ngày 16 và 17/7/2024

Lưu ý:

• Sinh viên chuẩn bị slide power point để trình bày cho GVPB

• Mọi thắc mắc sinh viên gửi email về hộp mail của Khoa: info.httt@uit.edu.vn.

• Sinh viên chủ động liên hệ với GVPB – từ ngày 01/7/2024 đến hết ngày 04/7/2024 – sau ngày này, nếu GVPB báo về Khoa là sinh viên chưa liên hệ thì xem như sinh viên không phản biện và sẽ không được bảo vệ KLTN.

• Nếu GVPB yêu cầu xem báo cáo (bản cứng), và sinh viên đã nộp 2 quyển báo cáo về VP Khoa (như thông báo trước đây) thì lên VP Khoa để lấy lại quyển và gửi cho GVPB.

File đính kèm:

KLTN CTTT_HK2_2023_PB

KLTN_CLC_HK2_2023_PB

KLTN_CQDT_HK2_2023_PB

KLTN_CQDT_TĐMT_HK2_2023_PB

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/kltn-danh-sach-phan-bien-kltn-nganh-httt-tmdt-cu...

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin