Kỷ niệm 4 năm thành lập Đội Văn nghệ Khoa học Máy tính

Ngày nay 4 năm trước, tức ngày 15/9/2020, được soi chiếu bởi cung Xử nữ, dựa trên tiền thân là Đội Văn nghệ Khoa học Máy tính – PEY team, câu lạc bộ Văn nghệ Khoa học Máy tính – CSAC ra đời.

2018, Đội Văn nghệ Khoa học Máy tính thành lập với tên gọi “PEY team”. Bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các anh/chị thành viên, sau 2 năm cống hiến, năm 2020, từ một “đội văn nghệ” đã trở thành “Câu lạc bộ Văn nghệ Khoa học Máy tính – CSAC”. Và vẫn giữ trong mình ngọn lửa tinh thần bất diệt ấy, CSAC đã “vươn mình tồn tại” cho đến ngày hôm nay.

Hơn 4 năm qua, CSAC tựa như một nhành cây nhỏ bé ngày nào, đã trưởng thành, vươn mình đón ánh bình minh của chân trời nghệ thuật. Từng chiếc lá, từng cành hoa đều là kết tinh của bao nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo. Chúng ta không chỉ là những người yêu nghệ thuật, mà còn là những kẻ mộng mơ, mang trong mình khát khao biến những giai điệu, vần thơ thành cầu nối tâm hồn.

Nhìn lại 4 năm vừa qua, CSAC giống như một dòng sông nhẹ nhàng mang theo từng giai điệu cuộc sống, đem nó lan tỏa đến khắp muôn nơi. Nhớ những ngày đối mặt với những con thác ghềnh, chông chênh và đầy nguy hiểm. Nhớ những đêm được tắm mình dưới ánh trăng lấp lánh, đầy thi vị mà cũng không kém phần suy tư. Mỗi buổi biểu diễn lại là một bức tranh vẽ nên từ tiếng hát, giai điệu và những nụ cười rạng rỡ của các thành viên. Từ những buổi tập luyện say mê, âm nhạc và nghệ thuật đã hòa quyện, như những cơn mưa tưới mát tâm hồn, để rồi từng bông hoa tài năng lại nở rộ trong khu vườn nghệ thuật ấy.

Để kỉ niệm những thành công ấy, ngày hôm nay, xin mọi người hãy cùng nhau nâng ly, hát bài ca chiến thắng, thổi ngọn nến của hi vọng và ước mơ để cùng chúc cho Câu lạc bộ Văn nghệ Khoa học Máy tính – CSAC tuổi mới rực rỡ và ngày càng thành công hơn!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/aCJz81MqAyd5iJA3/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin