Lần đầu tiên khu quân sự có chụp ảnh kỷ yếu miễn phí

Bạn sắp hoàn thành khóa học Giáo dục Quốc phòng và muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ?

Đừng lo, UIT Media Club sẽ giúp bạn giữ lại những ký ức tuyệt vời ấy qua buổi chụp ảnh kỷ yếu miễn phí đầu tiên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh.

- Thời gian: 7g30 - 11g00, 20/10/2024.

- Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh, ĐHQG-HCM.

- Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên K19 UIT đang học tại trung tâm.

Hãy đến và ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp bên bạn bè, đồng đội – những người đã cùng bạn trải qua những ngày tháng học tập tại trung tâm. Đây không chỉ là dịp để bạn có những bức ảnh kỷ yếu ý nghĩa, mà còn là cơ hội để chúng ta ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ sau một khóa học đầy trải nghiệm.

Không còn gì tuyệt vời hơn việc ghi dấu lại hành trình này với những khoảnh khắc chân thật nhất. UIT Media Club sẽ ở đây, cùng bạn tạo nên những kỷ niệm đậm chất sinh viên.

Chúng mình đã sẵn sàng, bạn đã sẵn sàng chưa? Đừng quên đến sớm để giữ cho mình những bức hình thật đặc biệt nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/mAH9VShpKPxoCWDx/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin