Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ ngày 30/04 của Trường Đại học CNTT

120105 webSáng ngày 29/04/2011, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh và trưởng phó các đơn vị, các phòng ban của Trường ĐHCNTT đã đến viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố để tưởng nhớ những anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do và thống nhất đất nước.
Vòng hoa mang dòng chữ “Trường Đại học CNTT – ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ” tại nghĩa trang liệt sĩ. Tất cả đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ - những người đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Việc thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công lao của những Người đã khuất. Nhưng sâu xa hơn là giáo dục truyền thống 'uống nước nhớ nguồn', nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong giáo dục đào tạo nhân tài cho đất nước, tăng cường đoàn kết, quyết tâm hoàn thành sứ mạng xây dựng trường trong giai đoạn mới.