MHX 2020 - Đội hình Máy tính cũ - Tri thức mới vẫn tiếp tục công tác thu gom và tái sử dụng linh kiện máy tính cũ

Hôm nay ngày 04/8/2020, các chiến sĩ Đội hình Máy tính cũ - Tri thức mới vẫn tiếp tục công tác thu gom và tái sử dụng linh kiện máy tính cũ. Sau khi hoàn tất công đoạn lắp ráp, những chiếc máy tính sẽ được trao tặng cho các trường học ở vùng sâu vùng xa, giúp các em học sinh tiếp cận được các công cụ học tập mới. Hơn nữa, khi đến lắp đặt cho các cơ sở, các chiến sĩ của chúng ta cũng sẽ hướng dẫn cho các giáo viên, học sinh cách sử dụng máy tính cơ bản. Đây là hoạt động thiết thực, có tác động lớn đến thế hệ trẻ mai sau.

Tuy công việc nặng nhọc và mang tính kỹ thuật cao nhưng các bạn đã nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc được giao. Song song đó, việc hiểu được ý nghĩa của chiến dịch cũng giúp cho các chiến sĩ đoàn kết hơn, gắn bó hơn trong công việc. Hơn nữa, các chiến sĩ của đội hình Máy tính cũ - Tri thức mới cũng có những hoạt động nhằm gắn kết tình chiến sĩ thấm thiết và bền chặt hơn.

Chúc cho các chiến sĩ của Đội hình Máy tính cũ - Tri thức mới có một sức khoẻ thật tốt để hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của mình.