[MHX2022] Tổng kết lớp tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước 2022

Sáng 12/07, tại Phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức, đội hình thường trực Phường Trường Thạnh Mùa Hè Xanh 2022 đã hỗ trợ Ban chỉ đạo hè ở địa phương tổ chức thành công lớp Tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước và Khai giảng lớp phổ cập bơi hè năm 2022 cho trẻ em trên toàn địa bàn.

Đuối nước là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong nhiều nhất cho người lớn và trẻ em Việt Nam. Và một trong những nguyên nhân lớn gây tử vong do đuối là tình trạng người lớn, trẻ em không biết bơi và thiếu kiến thức, kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước.

Vì vậy, địa phương đã tổ chức hoạt động này không chỉ giúp các em nhỏ được rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, mà còn giúp các em có kiến thức, kỹ năng về môn bơi. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức và các kiến thức phòng chống tai nạn chống đuối nước cho trẻ em, từ đó hạn chế đuối nước ở trẻ em.

Với tinh thần nhiệt huyết, năng lượng tràn đầy, đội hình đã góp phần giúp cho lớp học không chỉ truyền đạt được đầy đủ các kiến thức, mà còn mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn nhỏ, tạo sự gắn kết hơn cho các bạn trong đội hình cũng như đội hình với địa phương.

Cùng Đội hình thường trực Phường Trường Thạnh nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ của buổi học nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/277743318996182/posts/