Minigame: Đoán màu balo - Hello năm học mới

Balo dành cho UITers có lẽ không còn xa lạ đối với chúng ta. Mỗi khoá sẽ một màu sắc nhận diện riêng, và balo cho K19 UIT vẫn là một ẩn số. Thế nên trong lúc chờ đợi màu của K19, UIT Media mang đến cho các bạn một Minigame đoán màu balo, nhận quà cực hot!

Thể lệ minigame:

- Thời gian diễn ra: Từ ngày 20/8 - 15:00h ngày 5/9

- Đối tượng tham gia: Sinh viên tất cả các trường.

- Luật chơi: Bạn sẽ được cung cấp 10 màu sắc khác nhau như hình bên dưới. Hãy chọn 1 màu duy nhất mà bạn cho là màu của balo năm nay.

- Cách thức tham gia:

Bước 1: Like và Follow fanpage UIT Media Club.

Bước 2: Like bài viết + Comment [Tên màu] + [Một con số may mắn từ 0 - 999] + [Tag 2 người bạn].

Bước 3: Share bài viết ở chế độ công khai (không bắt buộc).

Thông tin giải thưởng:

Các bạn có màu đúng với màu balo và có con số may mắn trùng hoặc gần nhất với con số BTC quay số ngẫu nhiên sẽ nhận được:

- Giải nhất: Một balo UIT.

- Giải nhì: Bình giữ nhiệt UIT Media (Limited).

- Giải ba: Một nón bảo hiểm UIT.

Các bạn trúng giải sẽ nhận thưởng tại gian hàng UIT Media vào ngày 5/9 (sau Lễ khai giảng).

Lưu ý:

- Màu sắc công bố sẽ gần giống nhất với màu sắc thực tế.

- Mỗi tài khoản Facebook được bình luận đáp án MỘT lần và không chỉnh sửa.

- Người tham gia phải thực hiện đủ các bước.

- Trong trường hợp con số quay ra bị trùng, BTC sẽ chọn ra người bình luận sớm nhất.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/media.uit/posts/pfbid02FR62BhCUFJn8ooPPuKRJkcrWmeXTeTBYoNomKYb23doTeLjTt4zndFGzCmUqcuGVl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin