Mở đăng ký Cuộc chiến phong thần

Truyền thuyết kể rằng, trong một thế giới thần thoại cổ xưa, nơi chỉ có các sinh vật huyền bí với sức mạnh vô biên cai trị cả vũ trụ, chi phối mọi quy luật tự nhiên và số phận của muôn loài. Và khi những anh hùng cổ đại đầu tiên xuất hiện, vì không cam chịu dưới sự thống trị của những sinh vật huyền bí này, họ đã lập nên một liên minh mạnh mẽ, đoàn kết, quy tụ những con người kiên cường nhất từ khắp các phương trời. Liên minh ấy đã quyết tâm bảo vệ thế giới khỏi ách cai trị và áp bức của những sinh vật này. Bằng sức mạnh và lòng dũng cảm, các anh hùng đã chiến đấu không ngừng nghỉ, đánh bại các sinh vật huyền bí và tước đoạt những quyền năng vô hạn mà chúng nắm giữ, biến chúng thành những "vũ khí" để bảo vệ thế giới.

Thế nhưng, theo thời gian, sự cân bằng mong manh của liên minh bắt đầu bị đe dọa. Những quyền năng mà các anh hùng đã từng giành được giờ đây bị thất lạc, biến mất không dấu vết. Không còn quyền năng để bảo vệ, mâu thuẫn nội bộ dần xuất hiện, khiến liên minh rơi vào cảnh tan rã. Những anh hùng, một thời là bạn chiến đấu, giờ đây phải đối diện với sự thật rằng để bảo vệ thế giới khỏi diệt vong, họ cần phải trở thành các vị thần thật sự.

Theo lời sấm truyền của Trời Đất, chỉ những anh hùng xuất chúng nhất mới có thể tiếp cận và sử dụng những quyền năng đã thất lạc, và từ đó, đạt đến trạng thái thần thánh. Tuy nhiên, số lượng các quyền năng này có hạn, chỉ thừa nhận những người xứng đáng nhất. Để tìm lại, giành lấy các quyền năng và trở thành Thần, các anh hùng đã lao vào một trận chiến khốc liệt mang tên "Cuộc chiến Phong thần".

Hãy cùng WebDev Studios hóa thân thành các anh hùng khác nhau, tranh đấu để giành quyền lực tối thượng trong cuộc chiến này. Các bạn phải sử dụng trí tuệ, sức mạnh và ánh nhìn tinh tường để giải mã câu đố, thu thập hoặc tìm kiếm quyền năng cho các trận đấu. Đội chiến thắng sẽ trở thành những vị thần mới của thế giới, nắm giữ quyền lực tối thượng.

Thông tin chi tiết:

Thời gian đăng ký: 20h00 ngày 15/9/2024 đến 21h00 ngày 21/9/2024.

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên đang học tại các trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (Tham gia cá nhân hoặc nhóm từ 6 - 7 bạn).

Hình thức đăng ký:

Đăng ký trực tuyến thông qua đường dẫn Google Biểu mẫu sau: https://tinyurl.com/WebDevJourney2024.

Đăng ký trực tiếp ở khu đặt bàn tại sảnh tòa C của Trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG-HCM..

Lệ phí tham gia: 28.000 VNĐ/cá nhân.

Hình thức chương trình: Team Building - Xé bảng tên kết hợp chạy trạm

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

GIẢI NHẤT: 400.000VNĐ

GIẢI NHÌ: 200.000VNĐ

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid02Mx1TpGZqY1khsbicBQfdQuK7XH8dmXcQYPhumY2qm3zsA1i7L3ZgKnEA7oEa6nbl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin