Mở form đăng ký: Seminar cùng FPT: “ReactJS - The most popular front-end framework in 2023”

Khám phá tiềm năng, code mượt mà,

ReactJS xây dựng giao diện thăng hoa.

ReactJS là một trong những thư viện JavaScript phổ biến được sử dụng để xây dựng giao diện người dùng (UI) cho các ứng dụng web. ReactJS được vinh danh là một front-end framework phổ biến hàng đầu năm 2023. Nhưng các bạn đã biết lý do vì sao chưa? ReactJS có những ứng dụng thực tế gì, những tiềm năng gì mà lại có nhiều người dùng đến thế? Hãy cùng nhau tìm hiểu và nắm bắt cơ hội đột phá sự nghiệp của bạn với "Seminar: ReactJS - The Most Popular Front-end Framework in 2023" do khoa Công nghệ Phần mềm tổ chức - nơi bạn sẽ khám phá sức mạnh của ReactJS cùng các chuyên gia hàng đầu từ FPT Software!

Thông tin diễn giả: Anh Công Phạm Quốc Việt

Senior Developer at FPT Software Ho Chi Minh

Là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ vàng EXPERT REACTJS

Là thành viên tổ chức Interstate21 - ReactJS Expert & Interviewer (đơn vị chuyên cấp chứng chỉ quốc tế các dòng dự án REACTJS & Angular)

Với trải nghiệm làm việc tại Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và góc nhìn thực tế với các dự án lớn, anh Công Phạm Quốc Việt sẽ là người đồng hành đáng giá mà chúng ta không thể bỏ lỡ trên con đường chinh phục Front-End Framework mang tên ReactJS với các nội dung hấp dẫn:

Giới thiệu ReactJS - Công nghệ Front-End hàng đầu năm 2023.

Từ lý thuyết đến thực tiễn: những ứng dụng ấn tượng của ReactJS trong các dự án công nghệ chất lượng.

Khám phá tiềm năng công việc và xu hướng phát triển của lập trình viên ReactJS trong tương lai.

Q&A - Giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm với diễn giả.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm: Hội trường E - Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Thời gian: 09:15 - Ngày 25/09/2024 (Thứ Tư).

Link đăng ký: https://forms.gle/zCdVkh8awimW5oRbA

Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/pfbid029mFnQh54s48boQn8k4SEusEVqNStnTYSPfosyVAPpkpxPD7zAuFB7Ti41GbWFb8yl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin