Mở link đăng ký tham gia khóa học lập trình Web cơ bản

Nhằm đáp ứng những nhu cầu tìm hiểu và học tập của các bạn sinh viên về các vấn đề lập trình web, vào mùa hè này, trong chuỗi hoạt động của chiến dịch Mùa hè xanh 2024, Đội hình Lập trình Web xin thông báo:

Khóa học “LẬP TRÌNH WEB CƠ BẢN” đã chính thức quay trở lại.

Khóa học "Lập trình Web cơ bản" trong chiến dịch Mùa hè xanh 2024 chắc chắn là một trong những sự kiện đáng mong đợi. Khóa học được tổ chức với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên nắm vững các kiến thức cơ bản về web cũng như có cơ hội học hỏi, trao đổi với các diễn giả giàu kinh nghiệm. Nếu bạn quan tâm đến lập trình và muốn tham gia vào một hoạt động đầy ý nghĩa trong mùa hè này, đừng bỏ lỡ nhé!

Thông tin chi tiết về các buổi học:

Buổi 1: Git & VSC.

Thời gian: Thứ 4, ngày 10/07/2024.

Buổi 2: HTML & CSS.

Thời gian: Thứ 6, ngày 12/07/2024.

Buổi 3: JS.

Thời gian: Thứ 2, ngày 15/07/2024.

Buổi 4: JS DOM.

Thời gian: Thứ 4, ngày 17/07/2024.

Buổi 5: TÌM HIỂU TỔNG QUAN VỀ THƯ VIỆN Ở FE VÀ REACTJS. CÁC KHÁI NIỆM CƠ BẢN TRONG REACTJS.

Thời gian: Thứ 6, ngày 19/07/2024.

Buổi 6: TÌM HIỂU SÂU VỀ REACTJS.

Thời gian: Thứ 2, ngày 22/07/2024.

Buổi 7: SỬ DỤNG CSS TRONG MỘT DỰ ÁN REACTJS: CSS MODULE & TAILWINDCSS.

Thời gian: Thứ 4, 24/07/2024.

Đồng thời, tại buổi học cuối, các bạn tham gia sẽ được làm một bài kiểm tra kết thúc khóa học để tổng kết lại khóa học Lập trình Web cơ bản của chúng mình.

Link đăng ký: https://forms.gle/9YJLK122337YAfD66

Hình thức: Online và Offline.

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên có đam mê Lập trình Web trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa điểm: Microsoft Teams (cho hình thức Online) và Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (cho hình thức Offline).

Các buổi học hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức thú vị cũng như những kinh nghiệm bổ ích. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia các buổi học cùng Đội hình Lập trình Web nhé!

Bên cạnh đó, các bạn hãy theo dõi fanpage WebDev Studios để cùng cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị về lập trình cũng như những nội dung, hoạt động vô cùng hấp dẫn của Đội hình Lập trình Web trong chiến dịch Mùa hè xanh 2024 này nhé.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid037Lsqxm1YMugiAJv9qgR4ChAZuX795gY35qFMPYZRFaQW4rArj4xyyFPVhkL11pGDl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin