Mời sinh viên tham gia Trại Hè AUN-VNUHCM Summer Program 2024 tại ĐHQG-HCM

1. Thông tin chương trình:

• Chủ đề: Climate Change: Impacts, Solutions and Youth Engagement

• Mục tiêu: Tạo cơ hội cho sinh viên từ các quốc gia Đông Nam Á được cùng nhau học tập, trao đổi ý tưởng, chia sẻ quan điểm về biến đổi khí hậu, tác động của biến đổi khí hậu và các phương thức ứng phó; góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tinh thần trách nhiệm xã hội của sinh viên; từ đó thôi thúc sinh viên chủ động khởi xướng, đóng góp, tham gia vào các giải pháp phát triển bền vững tại mỗi quốc gia và trong khu vực.

- Phát triển khả năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, nâng cao hiểu biết và tinh thần tôn trọng các nền văn hóa khác nhau ở các sinh viên tham dự Chương trình.

- Góp phần phát triển mạng lưới hợp tác quốc tế giữa các thanh niên trong khu vực, thúc đẩy hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu và môi trường.

- Đóng góp vào hoạt động chung của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam

Á; thể hiện trách nhiệm, tinh thần sẵn sàng hợp tác trong đào tạo thế hệ trẻ và thế mạnh của ĐHQG-HCM trong nghiên cứu và đào tạo liên quan đến môi trường, biến đổi khí hậu, phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng xem tại đường link: https://aunsummercamp.vnuhcm.edu.vn/

2. Thời gian: Từ ngày 07/7/2024 – 20/7/2024.

3. Địa điểm chính nơi diễn ra Chương trình: ĐHQG-HCM.

4. Chi phí:

- Sinh viên được miễn phí: phí tham dự Chương trình, nơi ở, các bữa ăn trong

thời gian diễn ra Chương trình và chi phí di chuyển trong Chương trình.

- Sinh viên tự chi trả các chi phí khác.

5. Chỉ tiêu: 05 sinh viên.

6. Điều kiện dự tuyển:

- Là sinh viên bậc đại học đang theo học tại các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM.

- Có thành tích học tập tốt, ưu tiên đạt các giải thưởng học thuật.

- Có trình độ tiếng Anh tốt.

- Có tiềm năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt.

- Ưu tiên sinh viên có kinh nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khóa và giao

lưu văn hóa đặc biệt là các hoạt động về ASEAN.

- Sinh viên cam kết tham gia toàn bộ hoạt động thuộc Chương trình; tuân thủ các quy định của Chương trình; hỗ trợ các sinh viên quốc tế tham dự Chương trình theo sự phân công của Ban tổ chức.

7. Hồ sơ dự tuyển:

- Sơ yếu lý lịch (CV) tiếng Anh.

- Biểu mẫu thông tin sinh viên (mẫu đính kèm).

- Bảng điểm tiếng Việt có xác nhận bởi đơn vị đào tạo.

- Minh chứng trình độ ngoại ngữ.

- Minh chứng kinh nghiệm lãnh đạo, hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa.

- Minh chứng các giải thưởng học thuật và hoạt động ngoại khóa (nếu có).

​​8. Quy trình nộp hồ sơ

- Sinh viên nộp hồ sơ (Bản scan và gộp lại thành 1 file PDF) về phòng CTSV qua email ctsv@uit.edu.vn với Tiêu đề: [Trại Hè AUN- VNU] [MSSV] [Họ và tên] trước 8h00 ngày 05/06/2024

- Phòng CTSV tiến hành xét chọn 05 hồ sơ và thông báo kết quả cho sinh viên

- Sinh viên được chọn phải nộp bản giấy các giấy tờ về phòng CTSV trước 8h00 ngày 07/06/2024

- Trường gửi công văn đề cử lên ĐHQG-HCM để xét duyệt.

- Sau khi có kết quả chính thức từ ĐHQG-HCM sinh viên sẽ được thông báo để tham gia chương trình​​​​

File đính kèm: MauThongTin_VNU.docx

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://forum.uit.edu.vn/node/570903