[Mùa hè xanh 2022] Tổng kết chiến dịch đội Máy tính cũ - Tri thức mới

Mùa hè xanh cùng đội Máy tính cũ - Tri thức mới cũng đã khép lại. Trải qua 3 tuần hoạt động củng nhau, các chiến sĩ nhớ điều gì nhất?

Bạn có nhớ những buổi chúng ta cùng nhau lắp ráp, sửa chữa linh kiện, máy tính cũ, thổi lửa nấu cơm, uống những tách trà thơm ngon?

Bạn nhớ những ngày ta rong ruổi trên đường Sài Gòn để tiếp nhận linh kiện cũ từ các nhà tài trợ?

Hay ngày mà ta bắt đầu chuyến đi trao máy đầy ý nghĩa và kết thúc bằng nụ cười trên gương mặt mỗi người?

Dẫu sao đi nữa thì thật vui vì chúng ta đã góp sức mình để giúp đỡ những địa phương khó khăn trong thời gian qua, đặc biệt là Mùa hè xanh 2022 - chúng ta có nhau.

Mặc dù, Chiến dịch Mùa hè xanh 2022 đã kết thúc nhưng kỉ niệm giữa chúng ta vẫn còn đó, Đội Máy tính cũ - Tri thức mới sẽ luôn ở đây chào đón các bạn .

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của chiến dịch nhé:

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid02FH28dPfXHLuPaMeBYNudSue2XK3Z8nTLRkMcV1TcBDHKtyHupp1BvxkKgGGwUT9Kl