[Mùa hè xanh 2023 - Chuyến xe công nghệ x Thường trực Củ Chi] Hoạt động "Ngày hội Công nghệ Thông tin

Mở đầu cho hàng trình lăn bánh của Chuyến Xe Công Nghệ, chúng mình sẽ cùng Đội hình Thường trực Củ Chi tổ chức “Ngày hội Công nghệ Thông tin” cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Củ Chi. Với sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội và mang niềm vui đến với thế hệ mầm non, Đội hình Chuyến Xe Công Nghệ và Đội hình Thường trực Củ Chi hứa hẹn sẽ đem đến những hoạt động thú vị và bổ ích nhất.

Hi vọng rằng các em sẽ có một trải nghiệm thú vị với các hiểu biết mới và thật nhiều kỷ niệm đẹp. Kính chúc cả 2 đội hình sẽ hoàn thành chiến dịch đại thành công.

Thông tin về các hoạt động:

Tuyên truyền thông tin về Ứng xử trên mạng xã hội và phòng tránh lừa đảo qua thiết bị điện tử.

Gian hàng đồ chơi công nghệ.

Trò chơi & hoạt động khác.

Thời gian: 15/07/2023

Địa điểm: Trường Tiểu học Phạm Văn Cội - Ấp 3 Phạm Văn Cội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết: https://facebook.com/story.phpstory_fbid=pfbid02sD45CrSpRkbrKkdWCdMp5N5uw8VY4QCY3qET2Gexvdw6syZSkBFTYwTUoXenkysyl&id=100068314992208&mibextid=Nif5oz