[Mùa hè xanh 2023] Lễ ra quân - Hành trình bắt đầu

Vào lúc 8g30 sáng nay ngày 10/07/2023, Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023 Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã long trọng tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023. Buổi lễ đã diễn ra rất thành công trong niềm phấn khởi, hào hứng của các chiến sĩ, ai cũng trong tâm thế sẵn sàng xung phong, “cháy” hết mình cùng đồng đội.

Lễ ra quân trân trọng đón tiếp sự có mặt và chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường và hơn 200 chiến sĩ đến từ 11 đội hình:

Đội hình Truyền thông

Đội hình Xung kích

Đội hình Chuyến xe công nghệ

Đội hình Hội nhập

Đội hình Máy tính cũ - Tri thức mới

Đội hình Lập trình web

Đội hình Vì đàn em

Đội hình Thường trực Củ Chi

Đội hình Thường trực phường Hiệp Phú

Đội hình Thường trực Bình Chánh

Đội hình Thường trực Bình Thuận

Một hành trình mùa hè tình nguyện nữa đã bắt đầu, tất cả chiến sĩ hãy tạm thời gác lại những âu lo để có thể “cháy” hết mình cùng những người đồng đội của mình nhé. Chúc cho các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lan toả yêu thương và tinh thần thanh niên tình nguyện đến với cộng đồng, cùng nhau đoàn kết, góp sức “phủ xanh mùa hè”, tạo nên một chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023 thật thành công và ý nghĩa!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0DhG1t9ZakrJXGrUGe3HiwQYZNFH1YRMhu47qLs94QRNmAUM7a2KVUVYTXM5ngXsPl