[Mùa Hè Xanh 2023 | Máy tính cũ - Tri thức mới] Kết thúc chuyến đi trao máy tại Bến Tre

Những chiếc máy tính cũ đã được đưa đến những vùng quê xa xôi, nơi mà công nghệ vẫn còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người. Đó là những chuyến đi của Đội Máy tính cũ - Tri thức mới trong chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023. Và hành trình cuối cùng đã đưa Đội đến huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre, mà tại đó sự giúp đỡ của Đội đã đem lại những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng địa phương.

Ngày 28/07/2023, Đội Máy tính cũ - Tri thức mới đã thành lập Phòng máy Thanh niên gồm 5 bộ máy tính cho xã An Định, và 5 bộ máy tính cho các xã Thành Thới, Phước Hiệp, Ngãi Đăng, Đa Phước Hội, Tân Hội, tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Đây là một hoạt động mang tính chất nhân văn và có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay khi công nghệ đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Trong hoạt động trao tặng 10 bộ máy tính cho Ủy ban Nhân dân các xã của huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, Đội đã thực hiện công việc thu thập, kiểm tra và sửa chữa các bộ máy tính cũ để đảm bảo chúng hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những người nhận. Những bộ máy tính này sẽ được sử dụng để giúp cán bộ uỷ ban nhân dân địa phương tiếp cận với công nghệ, phục vụ cho cuộc sống của người dân địa phương.

Máy tính cũ – Tri thức mới xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ từ các quý doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Nhờ có sự giúp đỡ từ quý đơn vị, Đội đã có chuyến đi thành công tốt đẹp. Hi vọng có thể tiếp tục nhận được sự đóng góp hỗ trợ và đồng hành của mọi người, tiếp sức cho Đội trên những chặng đường đem những chiếc máy tính đến những địa phương còn khó khăn.

Hành trình của Đội Máy tính cũ - Tri thức tại Mùa hè xanh 2023 đã kết thúc, nhưng ý nghĩa của những chuyến đi vẫn tiếp tục. Cảm ơn mọi người đã theo dõi.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid02r9aRPTKiYfVg31B14SM2Yq5fyS9umCkFoXQYXtxDCHRKxSgtLZettTHzbCNedNbil