[Mùa Hè Xanh 2023 - Sắc Xanh 2] Đội hình thường trực Bình Thuận - Thư cảm ơn

Hành trình của Sắc Xanh 2 đã chính thức khép lại ở địa phương Phước Thể. Trong 11 ngày hoạt động ở địa phương, các Chiến sĩ Sắc Xanh 2 đã nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ các cô chú, anh chị là cán bộ công tác tại Ủy ban Nhân dân xã Phước Thể, đặc biệt là Xã đoàn Phước Thể đã tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động của Sắc Xanh 2 tại địa phương.

Sự giúp đỡ từ các cô chú, anh chị là nguồn động lực to lớn để Sắc Xanh có thể vững bước hoàn thành sứ mệnh của mình, góp phần lan tỏa tình yêu và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Thay mặt Ban Chỉ Huy Đội hình Sắc Xanh 2 - Thường trực Bình Thuận, chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ủy ban Nhân dân xã Phước Thể, Xã đoàn Phước Thể, Huyện đoàn Tuy Phong. Kính chúc quý địa phương ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Sắc Xanh 2 xin chân thành cảm ơn!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02PzsNAymCYobydnhurjVgQYYh7SqfpgVsthmxebcW3uuy6oeDTGoXDx8v3m4EbUM3l