[Mùa Hè Xanh 2023] Tổng kết chuỗi trò chơi lễ hội quân

Sáng ngày 01/08/2023, ngày Hội quân đã chính thức diễn ra, khép lại chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2023 trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) sau gần một tháng hoạt động tích cực.

Ngày Hội quân tại UIT bắt đầu với chuỗi trò chơi cực sôi động và không kém phần “lầy lội”, mang lại cho các chiến sĩ Mùa Hè Xanh những tiếng cười thật sảng khoái, lấy tinh thần cho phần sau của ngày Hội quân.

Chuỗi trò chơi liên hoàn lễ Hội quân MHX năm nay được tổ chức theo hình thức chạy trạm, bao gồm nhiều trò chơi khác nhau đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình từ các đội hình.

Dù đã là ngày cuối cùng của chiến dịch, nhưng các chiến sĩ của chúng ta vẫn rất sung sức, sẵn sàng lăn xả cùng đồng đội của mình trong suốt hành trình chạy trạm.

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc hài hước có 1-0-2 mà các "cameraman" của Truyền Thông đã chụp được trong chuỗi trò chơi liên hoàn nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02EmCEPN4raPRBE2oDRm5TeQa7LxLejTn6U6Mj2S6MSB7UkfPniwfp6EMYG7Mdz2q6l