[Mùa Hè Xanh 2023] Tổng kết hoạt động Lễ hội quân

Sau chuỗi trò chơi liên hoàn cực vui trong buổi sáng, các chiến sĩ của chúng ta tiếp tục tham gia một sự kiện vô cùng quan trọng nữa - Lễ Hội quân chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023, để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, những thành quả đạt được và tuyên dương công nhận các chiến sĩ đã lăn xả hết mình vì chiến dịch.

Tại buổi lễ, BCH chiến dịch cũng đã trao tặng các danh hiệu sau cho các chiến sĩ có đóng góp tích cực:

Chiến sĩ giỏi.

Chiến sĩ được yêu thích nhất.

Đội trưởng, đội phó xuất sắc.

Những danh hiệu trên đã cho thấy tinh thần nhiệt huyết sáng tạo của các chiến sĩ Mùa Hè Xanh UIT. Xin chân thành cảm ơn tất cả các chiến sĩ đã luôn cố gắng góp sức, cống hiến hết mình, góp phần to lớn cho sự thành công của chiến dịch năm nay. Hi vọng chiến dịch lần này đã phần nào giúp các bạn có được những khoảnh khắc tuyệt vời cùng đồng đội và đại gia đình Mùa Hè Xanh 2023 năm nay. Hẹn gặp lại mọi người trong các chiến dịch tiếp theo nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0KpRezTMCCV2RbAFHQ3jsbt18EwcyLskef5ArJTijPBPKwXhpdwXqNZE2S5CVe1thl