[Mùa hè xanh - Đội hình Vì đàn em] Hành trình thăm trại trẻ mồ côi tại chùa Diệu Giác

“ Những nụ cười mát như nước giếng khoan

Và những đôi mắt trong như ngọn nguồn ánh sáng…”

Sáng 14/7/2023 cuộc hành trình đầy ý nghĩa của đội hình "Vì Đàn Em" đã đưa chúng mình đến trại trẻ mồ côi chùa Diệu Giác. Đó là một trải nghiệm đáng nhớ, khi chúng mình đã có cơ hội chia sẻ tình yêu và sự quan tâm với những đứa trẻ khó khăn, những người cần sự chăm sóc và hy vọng. Chúng mình đã tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ và chia sẻ những tình cảm chân thành. Mỗi công việc nhỏ nhưng đã mang lại niềm vui và sự khích lệ cho các em nhỏ và các chiến sĩ đội hình "Vì Đàn Em".

Hành trình cùng chiếc áo xanh tình nguyện dừng chân tại trẻ mồ côi chùa Diệu Giác đã khiến chúng mình nhận ra tầm quan trọng của việc đóng góp và chia sẻ yêu thương với những người khó khăn hơn. Đó là một trải nghiệm không thể nào quên và sẽ khắc sâu trong trái tim chúng mình. Chúng mình hy vọng rằng qua sự đóng góp và tình yêu thương của chúng mình, các em nhỏ tại chùa Diệu Giác sẽ tìm thấy niềm tin và có một tương lai tươi sáng hơn.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0b4gqwdtRrizBLeMGQodxcaskBWB8hCtYqPsvAeDqUx7ThzUwzeNdRDPzAnuAFLwGl