[NC Quiz Chào Xuân 2022] Giới thiệu trò chơi

NC Quiz Chào Xuân 2022 là một trò chơi trắc nghiệm trực tuyến. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ trả lời chuỗi những câu hỏi liên tiếp một cách nhanh mà chính xác nhất.

Đối tượng tham gia:  Tất cả sinh viên học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên cả nước.

Thời gian: từ 20h00 ngày 29/1 (27/12 ÂL) đến 8h00 ngày 30/1 (28/12 ÂL)

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải Nhất: 200.000 VNĐ/giải

️    2 Giải Nhì: 100.000 VNĐ/giải

️    2 Giải Ba: 50.000 VNĐ/giải

Thể lệ cuộc thi:

Bạn có thời gian là 30 giây để trả lời các câu hỏi trong 1 lần thi.

Mỗi câu trả lời đúng thì bạn sẽ được cộng thêm thời gian. Ngược lại, nếu trả lời sai thì thời gian sẽ nhanh chóng bị rút đi.

Cuộc thi sẽ kết thúc khi bạn sử dụng hết thời gian của mình.

Số điểm nhận được sẽ tương ứng với số câu hỏi bạn trả lời đúng và không giới hạn số lần thi.

Chú ý:

Người chơi có quyền tham gia nhiều lần. Bảng xếp hạng dựa vào số điểm của lượt chơi từ cao xuống thấp.

Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận khi tham gia trò chơi. Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng

BTC sẽ dựa vào thông tin bảng xếp hạng, thông tin đăng ký để xác nhận trao giải cho người chơi.

Người chơi chủ động liên hệ với Fanpage ngay sau khi BTC công bố kết quả để được nhận thưởng như đã thông báo.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/videos/2770139753295320/