Ngày học thứ 2 tại “UIT ALGO BOOTCAMP 2024”- “AI - Trí Tuệ Nhân Tạo” đổ bộ!

Với sự hướng dẫn tận tình của TS. Nguyễn Vinh Tiệp - Trưởng phòng thí nghiệm Truyền thông Đa phương tiện, các trại sinh của “UIT Algo Bootcamp 2024”  đã có một ngày học tập đầy thú vị và sôi động khi bước vào thế giới của AI - Trí tuệ nhân tạo. Từ những khái niệm cơ bản đến những ứng dụng thực tế của AI, các bạn đã khám phá cách mà Trí tuệ nhân tạo đang thay đổi mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày.

Buổi học bắt đầu với những phần lý thuyết hấp dẫn, nơi các bạn được giới thiệu về các thuật toán thông minh và cách chúng hoạt động. Không chỉ học tập, các trại sinh còn được tham gia vào các hoạt động nhóm, thảo luận và trao đổi ý tưởng về những dự án AI tương lai.

Các trại sinh cũng đã có những giây phút cười đùa thoải mái nhưng cũng đầy sáng tạo khi cùng nhau brainstorm những ý tưởng mới lạ và thú vị.

Sau ngày học hôm nay, chắc chắn rằng, niềm đam mê công nghệ và sự sáng tạo của các bạn sẽ tiếp tục bùng nổ trong những ngày tới.  Hãy cùng đón chờ xem "UIT Algo Bootcamp" sẽ mang đến những bất ngờ nào cho các trại sinh của chúng ta trong những ngày tiếp theo nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0epsSDdn8NFh1pDTiXjXT9...

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin