Nguyễn Thành Phúc: Chàng trai đam mê công nghệ & ước mơ vươn tầm thế giới với chương trình liên kết Quốc tế tại UIT

Nguyễn Thành Phúc, học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, TP. HCM, nổi bật với niềm đam mê công nghệ thông tin và truyền thông, cùng ước mơ làm việc tại nước ngoài. Để biến ước mơ thành hiện thực, Phúc đã mạnh dạn đăng ký xét tuyển vào chương trình liên kết quốc tế tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (UIT).

Biết đến UIT qua các kênh truyền thông, Phúc nhận thấy đây là một trong những trường đại học uy tín và chất lượng hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông tại TP. HCM. Trường còn là thành viên của ĐHQG-HCM, điều này càng củng cố quyết tâm của Phúc trong việc xét tuyển vào trường. Phúc chia sẻ: “UIT là một trường có môi trường học tập năng động, sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, thư viện đẹp và các phòng học đều được trang bị máy lạnh. Đây sẽ là môi trường tốt để mình phát triển.”

Với điểm học bạ trên 27 điểm và chứng chỉ IELTS 6.5, Phúc tự tin rằng việc xét tuyển vào UIT sẽ giúp mình giảm bớt “gánh nặng” thi cử. Mặc dù các chương trình đào tạo tại UIT đều thu hút Phúc, nhưng chương trình liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Birmingham City (BCU) và UIT đã đặc biệt gây ấn tượng. Chia sẻ về lý do chọn chương trình này, Phúc bày tỏ rằng tấm bằng quốc tế có giá trị lớn với chi phí hợp lý và môi trường học tập thuận lợi để phát triển bản thân. Ngoài những kiến thức chuyên môn, Phúc còn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ qua chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh và giao tiếp với sinh viên quốc tế. Đặc biệt, Phúc mong muốn học lên cao hơn và làm việc tại nước ngoài, vì vậy đã lựa chọn BCU.

Phúc cho rằng chương trình liên kết quốc tế BCU là một lựa chọn tuyệt vời. Học tại UIT không chỉ giúp Phúc xây dựng mối quan hệ với bạn bè trong nước mà còn với bạn bè quốc tế.

Sắp tới, Phúc mong muốn trở thành tân sinh viên chính thức tại UIT. Với những dự định và nguyện vọng ấp ủ, Phúc hy vọng sẽ có được những kiến thức vững chắc về lập trình, cải thiện và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ khi học trong môi trường liên kết quốc tế. Phúc quan niệm rằng những kỹ năng này sẽ là nền tảng vững vàng để tìm được công việc lý tưởng trong tương lai, cả ở Việt Nam và quốc tế.

Với truyền thống đào tạo lâu đời của BCU và uy tín của UIT, các chương trình liên kết quốc tế về Khoa học máy tính, Mạng máy tính và An toàn thông tin là điểm đến hàng đầu cho những bạn trẻ yêu công nghệ, muốn tìm kiếm một chương trình quốc tế đáng tin cậy ngay tại TP. HCM.

Sinh viên hoàn tất chương trình sẽ nhận bằng cấp của Trường ĐH Birmingham City, có giá trị quốc tế. Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng nhiều tiện ích như xe đưa đón từ trung tâm thành phố đến UIT và ngược lại, có trợ giảng và cố vấn học tập hỗ trợ xuyên suốt chương trình, và giới thiệu vị trí thực tập và tuyển dụng phù hợp chuyên ngành.

Mức học phí toàn khóa học (3,5 năm) của chương trình là 310.000.000 đồng, thấp hơn đáng kể so với chi phí du học tại Anh. Sinh viên có thể học hoàn toàn tại Việt Nam hoặc linh hoạt chuyển tiếp sang Anh, chuẩn bị sẵn sàng cho ước mơ làm việc hoặc học lên Thạc sĩ tại Anh.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02y51hhpjwLmUs7TL6Zdc2yhnDP8CbAweBwYQVdvmr8tq5B3xzh2dZQUTWPHQ4BkwXl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin