Nhìn lại hành trình ISE Race Season 5

Vậy là sau bao ngày tranh đấu quyết liệt, hành trình ISE RACE SEASON 5 của chúng ta đã chính thức khép lại. Cuộc đua đã tìm ra được những “tinh anh” trẻ tuổi, tài năng, để chinh phục những thử thách khó nhằn nhất.

Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn nhưng kỷ niệm mới là thứ ghi dấu mãi trong tim. Hy vọng các bạn nhỏ của ISE đã có những trải nghiệm thật đáng nhớ và thú vị. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn trên hành trình sắp tới và hãy nhớ rằng ISE sẽ luôn sát cánh cùng các bạn bất kể lúc nào trên con đường hoàn thiện bản thân nhé.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị Mentor đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian diễn ra chương trình, góp phần tạo nên một chương trình thành công tốt đẹp.

Cuối cùng, để chương trình của chúng ta có thể diễn ra trọn vẹn không thể không kể đến những cống hiến của các bạn BTC và CTV không ngại khó khăn, luôn sẵn sàng xông pha hết mình vì chương trình. Đó là một chặng hành trình đáng nhớ với mỗi người, chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp của các bạn dành cho chương trình, hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình bùng cháy hơn nữa.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của ISE RACE SEASON 5 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/fkWDRvfq2acByack/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin