Nhìn lại “UIT ALGO BOOTCAMP 2024” – Tiên phong kết nối, phụng sự cộng đồng

Sau một tuần tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, chương trình “UIT ALGO BOOTCAMP 2024 - Kỳ huấn luyện  mùa Thu” đã khép lại với nhiều dấu ấn đậm nét, khẳng định vai trò tiên phong của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM trong việc kết nối, đào tạo và phát triển cộng đồng đam mê thuật toán và công nghệ.

Với thiết kế hài hòa giữa học thuật và trải nghiệm, “UIT ALGO BOOTCAMP 2024 - Kỳ huấn luyện mùa thu” đã mang lại những trải nghiệm quý giá cho các trại sinh, làm hành trang để các em vững bước vào giảng đường đại học.

UIT tin rằng, việc chia sẻ kiến thức và hỗ trợ những tài năng trẻ là một trong những cách thiết thực nhất để phụng sự xã hội. Thông qua những bài học chuyên sâu về thuật toán, những thử thách lập trình, các em sẽ được trang bị kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, từ đó góp phần mang đến những giải pháp hữu ích cho xã hội trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/v/sma2C3yQAsqEYkZ3/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin