Những Quyền lợi khi tham gia chương trình Đào tạo liên thông (BS-MS) từ Đại học lên Thạc sĩ ngành Hệ thống Thông tin (đợt 1 - năm 2024)

Chương trình đào tạo liên thông từ đại học lên thạc sĩ (BS-MS) ngành Hệ thống Thông tin tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM mang lại cho sinh viên nhiều quyền lợi vượt trội:

Tiết kiệm thời gian: Chương trình BS-MS được thiết kế giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập, chỉ cần 5,5 năm để hoàn thành cả hai bậc đại học và thạc sĩ thay vì phải mất từ 6 đến 7 năm khi học riêng từng bậc. Điều này giúp sinh viên nhanh chóng bước vào thị trường lao động với trình độ cao hơn.

Tối ưu hóa chương trình học: Sinh viên có thể đăng ký và tích lũy các môn học trình độ thạc sĩ từ năm thứ 3 của chương trình đại học. Các môn học này sẽ được công nhận tương ứng cho các môn học ở trình độ đại học, giúp giảm bớt khối lượng học tập và tối ưu hóa lộ trình học.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Với bằng thạc sĩ, sinh viên sẽ có lợi thế cạnh tranh cao hơn trên thị trường lao động. Bằng cấp cao giúp sinh viên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, đảm nhận những vị trí công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và nhận được mức lương hấp dẫn hơn.

Tiết kiệm chi phí: Chương trình liên thông BS-MS giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập so với việc học từng bậc riêng biệt. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận được các học bổng từ nhà trường và các đơn vị khác.

Định hướng và hỗ trợ học tập: Sinh viên tham gia chương trình BS-MS sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình từ đội ngũ giảng viên và cố vấn học tập. Nhà trường sẽ giúp sinh viên định hướng lộ trình học tập, lựa chọn các môn học phù hợp và tối ưu hóa kết quả học tập.

Nếu bạn là sinh viên ngành Hệ thống Thông tin có học lực khá giỏi, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình liên thông BS-MS để tận dụng những quyền lợi và lợi ích vượt trội này. Hãy đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hành trình học tập và phát triển sự nghiệp của bạn với chương trình BS-MS!

Thời gian đăng ký: Đến ngày 25/07/2024

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/uit.khoahttt/posts/pfbid02ciSZ9LhoWuS8X3yCc3htPNzmGYriyj4NYPWXxow4a5ZtEEymYNNg2wEkz6WGR6cal

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin