Hội thi Tuổi trẻ với các môn Khoa học Mác-Lênin & Tư tưởng Hồ Chí Minh - Công bố kết quả vòng sơ khảo của phần thi đội tuyển

Lời đầu tiên, BTC xin gửi lời cám ơn các bạn đã nhiệt tình theo dõi và tham gia cuộc thi. Không để các bạn phải chờ lâu hơn nữa, sau đây chúng mình sẽ công bố kết quả Vòng sơ khảo của cuộc thi.

Chúc mừng Top 24 đội thi đã xuất sắc vượt qua được chặng đua đầu tiên của cuộc thi năm nay.

Vòng thực tế sẽ được diễn ra vào ngày 23/04/2023, các bạn thí sinh hãy chuẩn bị tinh thần và trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng thật tốt để chinh phục được các thử thách của vòng thi này và cũng đừng quên check mail thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất từ BTC. Chúc các bạn sẽ vượt qua vòng thi một cách xuất sắc nhất nhé!

Một lần nữa chúng mình xin cám ơn các bạn rất nhiều, chúc các bạn có một ngày làm thật hiệu quả và năng suất.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02SsgfMueEkksENFFEHZRksZomAXJL7kN3ikqZzLtiyFZGA6kNXyK8b9tixht1Yt9pl