[Mùa hè xanh 2023 - Thường trực Củ Chi] Thay màu áo mới cho đến tưởng niệm Củ Chi

Vừa qua các bạn chiến sĩ thường trực Củ Chi về hoạt động khoác màu áo mới tại đền tưởng niệm Củ Chi. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa bảo tồn và tôn vinh di sản lịch sử của khu vực Củ Chi. Đền tưởng niệm này được xây dựng để tưởng nhớ và ghi nhận đóng góp vĩ đại của những người lính và dân quân đã chiến đấu trong cuộc chiến tranh.

Trong buổi thay màu áo mới cho đền, những chiến sĩ áo xanh đã làm sạch và sắp xếp lại khu vực xung quanh đền tưởng niệm. Ngoài ra, chúng mình cũng đã tô điểm lại một số không gian xung quanh đền để tạo sự trang trọng và tôn vinh thêm di sản lịch sử này.

Qua hoạt động này, chúng ta không chỉ mang lại sự sạch sẽ và tươi mới cho đền tưởng niệm, mà còn tạo ra sự nhận thức và tình yêu với di sản lịch sử trong cộng đồng.Chúng mình đã tạo ra một sự khác biệt nhỏ trong việc bảo tồn và tôn vinh di sản lịch sử của Củ Chi, và đó là một thành tựu đáng tự hào. Hãy tiếp tục giữ tinh thần này và lan tỏa tình yêu đến với các hoạt động bảo tồn di sản trong tương lai.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02ys1635gMHV1hX88E1P6BUKcNYYbuJUZ7g8qbQGGhEYSfv776nU1TNhQuqnPQHdGol