Trồng cây phủ xanh Vĩnh Lộc B và thắp hương tri ân anh hùng thương binh liệt sĩ

Với mục tiêu cải thiện môi trường sống và góp phần vào việc bảo vệ thiên nhiên, các tình nguyện viên chương trình Nắng Hạ đã tham gia trồng cây xanh, góp phần tạo nên một không gian xanh mát, trong lành cho cộng đồng. Hoạt động này không chỉ giúp cải thiện cảnh quan mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện ý thức bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống xanh, bền vững.

Bên cạnh đó, các tình nguyện viên sẽ có cơ hội tham gia hoạt động thắp hương tại Khu di tích Dân công hỏa tuyến Mậu Thân 1968. Đây là dịp để chúng ta tưởng nhớ và tri ân những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Hoạt động thắp hương không chỉ là một cử chỉ tri ân mà còn giúp các bạn tình nguyện viên hiểu hơn về lịch sử hào hùng của địa phương Bình Chánh.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 31/05/2024 - 02/06/2024.

Địa điểm: Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tình nguyện viên: Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid02ZYXC4QNuzPw9jMad3H55rkTkxrKBCRTjHNJkHVg3EPAX6AhiVftr32zZUnjoDNDSl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin