Lễ đón quân Đội hình Vĩnh Lộc B - Bình Chánh

Vào buổi chiều ngày 9/7/2024, các chiến sĩ Mùa Hè Xanh đã tham dự buổi lễ đón quân do Đoàn xã Vĩnh Lộc B tổ chức tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản với không khí vô cùng vui tươi và sôi nổi. Buổi lễ đánh dấu bước đầu trong hành trình mang đến những điều ý nghĩa. Đây là bước đánh dấu cho sức sống “xanh” mà Đội hình sắp sửa mang đến cho địa phương, góp phần ghi dấu những trang kí ức khó phai trong lòng mỗi chúng ta.

Đội hình Thường trực Vĩnh Lộc B - Bình Chánh xin chân thành cảm ơn các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện về nhiều mặt để giúp các chiến sĩ nghỉ ngơi cũng như tiếp sức cho mọi người thực hiện tốt các hoạt động sắp tới. Lời cuối cùng, chúc Đội hình sẽ thực hiện những thử thách được giao một cách thành công và rực rỡ nhất.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/1fjheDCHfaSBF7rg/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin