Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin vinh danh sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đạt thành tích cao nhất đợt II năm học 2023 - 2024

Vào ngày 18 tháng 07 năm 2024, đã diễn ra buổi Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp, đợt II, năm học 2023 - 2024 do khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin tổ chức.

Buổi bảo vệ đã diễn ra thành công tốt đẹp, các bạn sinh viên đã hoàn thành báo cáo với đề tài xuất sắc, thành tích cao nhất thuộc về:

* Ngành Công nghệ Thông tin - CLC, xin chúc mừng:

- Nhóm Sinh viên Trần Thanh Đăng - Nguyễn Vân Anh.

Đề tài: Tích hợp suy luận ngôn ngữ tự nhiên trong mô hình đọc hiểu tự động.

+ GVHD: PGS.TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân - ThS. Huỳnh Văn Tín.

+ Điểm đạt được: 9.5/10.

* Ngành Công nghệ Thông tin, xin chúc mừng:

- Nhóm Sinh viên Phạm Đức Khánh - Huỳnh Gia Phú.

Đề tài: Các giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 cho kỹ thuật thu hồi trong hệ thống quản lý chứng chỉ dựa trên blockchain.

+ GVHD: ThS. Võ Tấn Khoa.

+ Điểm đạt được: 9.7/10.

* Ngành Khoa học Dữ liệu, xin chúc mừng:

- Nhóm Sinh viên Nguyễn Quốc Nam - Phan Châu Thắng.

Đề tài: Visobert - Mô hình ngôn ngữ cho tác vụ xử lý dữ liệu truyền thông xã hội tiếng việt.

+ GVHD: ThS. Nguyễn Văn Kiệt - ThS. Nguyễn Đức Vũ.

+ Điểm đạt được: 9.8/10.

- Sinh viên Nguyễn Minh Trí.

Đề tài: Xây dựng hệ thống giao dịch tự động theo thời gian thực bằng thuật toán học tăng cường kết hợp với học liên tục và công nghệ dữ liệu lớn.

+ GVHD: TS. Đỗ Trọng Hợp - TS. Trần Văn Thành.

+ Điểm đạt được: 9.8/10.

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin xin nhiệt liệt chúc mừng các bạn đã đạt thành tích xuất sắc nhất và chúc các bạn luôn kiên định và gặt hái nhiều thành quả trên con đường chinh phục ước mơ.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02J8tBHVbnZ2dR7v7C9dfAJwN7fNghCtdeBN4JN3qASPXpHKJAUYA6tkHTm53G2n4Hl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin