Sơ đồ Ngày hội chào đón Tân sinh viên OSEYO UIT 2024

“Sơ đồ Ngày hội chào đón Tân sinh viên OSEYO UIT 2024” được sinh ra với nhiệm vụ quan trọng: giúp các bạn sinh viên UIT thân yêu thoải mái tận hưởng những giây phút tuyệt vời tại Ngày hội mà không phải lo “nhầm đường lạc lối”.

Tại đây, hàng chục gian hàng mang phong cách Hàn Quốc đến từ các Khoa, Câu lạc bộ - Đội - Nhóm sẽ mang đến cho các bạn nhiều trò chơi sôi động, thú vị để rinh về cho mình những món quà đặc sắc chỉ có tại UIT. Đây chính là cơ hội để UITers làm quen thêm nhiều bạn mới, hiểu thêm và có cơ hội được tham gia vào các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm đó.

Hãy nhanh tay lưu lại ngay chiếc sơ đồ cũng như các mốc thời gian đáng chú ý của ngày hội để không bị bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đặc sắc nào nè!

Ngày hội chào đón TSV OSEYO UIT 2024 sẽ bắt đầu vào 10 giờ ngày 05/9/2024. Đừng quên rủ rê “đồng bọn” của mình cùng tham gia chạy trạm với SAEKSANG RUNNING nha bạn ơi! Hẹn gặp lại các bạn tại OSEYO UIT 2024!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/y6FDr5a1hKGBwRrF/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin