Mở đăng ký ISE Race Season 5: Faiemo: Hồi sinh cảm xúc

ISE RACE là một hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Chào đón Tân sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin (ISE) và đặc biệt dành riêng cho các “bé út” của nhà ISE.
Đường đua ISE RACE là cơ hội để các “măng non” K19 được gặp gỡ những người bạn mới, phiêu lưu khám phá cùng các vòng đua thử thách khắp Thành phố Hồ Chí Minh và tạo nên những kỷ niệm đặc biệt mà chỉ Tân sinh viên nhà ISE có. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn giao lưu với các anh chị trong Khoa để nhận những “bí kíp sinh tồn” ở đại học.
Khi hoàn thành đầy đủ các vòng của cuộc đua, các bạn sẽ được cộng Điểm rèn luyện và đạt tiêu chí “Thể lực tốt” dùng để xét “Sinh viên 5 tốt”.
Vì số lượng đăng ký có hạn, vậy nên các bạn hãy vào ngay link đăng ký ở dưới để có nhiều kỷ niệm tuyệt vời cùng AKIRA ISE K2024 nhé!
Đối tượng tham gia: Tân sinh viên K19 khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin
Thời gian đăng ký: 04 - 09/9/2024
Hình thức đăng ký: Cá nhân
Chương trình gồm 2 vòng chơi:
- Vòng 1: AKIRA - Dấu ấn AKI:
+ Thời gian: 10 - 20/9/2024
+ Phần thưởng dành cho đội chiến thắng: Hiện kim + quà lưu niệm từ BTC
- Vòng 2: AKIRA - Tiếp bước bay xa -
+ Thời gian: 7h30 - 17h00, ngày 22/9/2024
+ Phần thưởng dành cho đội chiến thắng: Hiện kim + quà lưu niệm từ BTC
- Phí tham gia: 55.000VND/ 1 người chơi
Các hình thức đóng phí tham gia:
- Trực tiếp tại sảnh C:
+ Ngày 07/9/2024: 8h00 - 11h30, 13h30 - 16h30.
+ Ngày 09/9/2024: 8h00 - 11h30, 13h30 - 16h30.
- Chuyển khoản:
+ Qua ngân hàng: MB BANK - 4920032005 (LE DIEM QUYNH NHU)
+ Qua MOMO: 0901904350 (Lê Diễm Quỳnh Như)
Nội dung chuyển khoản: <MSSV> - <Họ Tên> - ISE RACE SEASON 5
VD: 23521122 - Lê Diễm Quỳnh Như - ISE RACE SEASON 5
LƯU Ý:
Các bạn vui lòng thanh toán lệ phí tham gia trong vòng 48h sau khi đăng ký. Đối với các bạn thanh toán trực tiếp tại bàn thu phí của BTC đặt tại sảnh C, trường Đại học Công nghệ Thông tin, các bạn vui lòng đến đúng khung giờ để được hỗ trợ.
Nếu sau thời gian quy định, các bạn vẫn chưa hoàn thành việc đóng phí tham gia, BTC xác nhận là đăng ký không hợp lệ và chúng mình rất tiếc khi phải hủy kết quả đăng ký của bạn.
Sau khi đã đóng phí, BTC sẽ gửi mail xác nhận đăng ký thành công đến email của các bạn, các bạn lưu ý check mail thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ thông tin nào của chương trình nhé!
Nếu đủ số lượng đăng ký thì form sẽ đóng sớm hơn dự kiến nên các bạn hãy nhanh tay nhé!
Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/5Qq5PrZYHMMqBTtZ/
Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin