Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Chương trình sẽ tổ chức vào lúc 9h30 ngày 19/11/2020 tại Hội trường E trường Đại học Công nghệ Thông tin. Lễ kỷ nệm được tổ chức dành cho tất cả cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động đang công tác tại trường.

Thông qua buổi lễ, trường mong muốn phát huy truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ viên chức trong nhà trường.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, trường sẽ tuyên dương các tập thể, cá nhân và các gương sáng điển hình trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Đây cũng là dịp để lãnh đạo nhà trường quan tâm, động viên tinh thần của cán bộ, viên chức, giảng viên hiện đang công tác tại trường.