TỔNG KẾT SEMINAR: ỨNG DỤNG CRM VÀO LĨNH VỰC BÁN LẺ

Vào lúc 8h00 ngày 28/12/2020 tại phòng B3.16 trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG – HCM đã diễn ra buổi seminar với chủ đề “Ứng dụng CRM vào lĩnh vực bán lẻ”.

Đây là hoạt động nhằm trong khuôn khổ nội dung môn học Quản trị Quan hệ Khách hàng và Nhà cung cấp và môn Phân tích thiết kế quy trình nghiệp vụ, Bộ môn Thương mại Điện tử - UIT kết hợp cùng công ty Online CRM tổ chức

Buổi Seminar có sự tham gia của diễn giả khách mời Bùi Kim Tùng, trưởng bộ phận Dự án công ty Online CRM với những chia sẻ thiệt thực về các vấn đề thường gặp trong ngành bán lẻ và ứng dụng CRM.

Bên cạnh đó, sinh viên tham gia buổi seminar sẽ có cơ hội trải nghiệm kiến thức thực tiễn của doanh nghiệp trong lớp học, được định hướng nghề nghiệp cho ngành triển khai các hệ thống phục vụ cho lĩnh vực bán lẻ - TMĐT, hỗ trợ thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm 3, năm 4.

Mọi chi tiết về chương trình xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT