PGS.TS Huỳnh Thành Đạt -Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM nhận chức  Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Sáng 12/11 vừa qua, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên Trung ương Đảng, Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm nhân sự Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Qua gần 30 năm công tác ở vị trí khác nhau như Phó trưởng phòng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên; Chánh văn phòng Đại học Quốc gia TP.HCM; Phó giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM.

Đến tháng 1/2017, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM. Trên cương vị này ông đã xây dựng thành công khu đô thị đại học và đưa chất lượng giáo dục của Đại học Quốc gia lên tầm cao mới: đứng thứ hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng đại học uy tín nhất của khu vực và thế giới; đứng đầu tại Việt Nam ở hai tiêu chí quan trọng của QS Asia là Danh tiếng học thuật và Danh tiếng với nhà tuyển dụng.

Từ những thành công mà PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đạt được trong nhiều năm qua, việc ông giữ chức Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ là hoàn toàn xứng đáng. Một lần nữa trường Đại học Công nghệ Thông tin xin được gửi lời chúc mừng đến Tân BỘ trưởng Khoa học và Công nghệ - PGS.TS Huỳnh Thành Đạt.