Phiên Livestream trên TikTok UIT: "Làm gì sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024”

Bạn vừa nhận được kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024 và đang băn khoăn về những bước tiếp theo?

Đừng lo lắng! Hãy tham gia buổi Livestream đặc biệt trên TikTok của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (UIT) để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận lời khuyên hữu ích NHÉ!!

Nội dung chính của buổi Livestream:

- Cách đánh giá và hiểu rõ về kết quả thi của mình.

- Các yếu tố cần xem xét khi chọn ngành học và trường đại học phù hợp.

- Lựa chọn ngành học và trường đại học:

- Lời khuyên từ các chuyên gia về việc chọn ngành học phù hợp với năng lực và đam mê.

- Giới thiệu về các chương trình đào tạo và cơ hội học bổng tại UIT.

- Hướng dẫn chi tiết về quy trình xét tuyển đại học.

- Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để tối đa hóa cơ hội trúng tuyển.

- Cơ hội du học và chương trình liên kết quốc tế:

- Thông tin về các chương trình liên kết quốc tế của UIT với trường đại học hàng đầu thế giới.

Thời gian: 10:00, ngày 18 tháng 07 năm 2024 trên TIKTOK @UIT

Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Buổi Livestream sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn trực tiếp đặt câu hỏi và nhận được những lời khuyên quý báu. Hãy cùng chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình tiếp theo trong cuộc đời học sinh của bạn!

Đăng ký và theo dõi kênh TikTok của UIT để không bỏ lỡ buổi Livestream thú vị này!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0gxB9oSkPmUtXpouXSrcEeGiiaDLQBBvUFkjstmjzaPv9x1WmpG2TwLWLY7RMmr5Pl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin