Phòng thí nghiệm An toàn thông tin (InSecLab) cần tuyển 10 sinh viên cho vị trí Thực tập sinh nghiên cứu (Research Intern) liên quan tới các bài toán nghiên cứu về An toàn thông tin tại InSecLab

Vị trí Thực tập sinh nghiên cứu (Research Intern) cho đợt tuyển tháng 08.2023 gồm:

1/ Phân tích mã độc (Malware Analysis): 04 vị trí

2/ Hệ thống phát hiện xâm nhập (Network Security): 03 vị trí

3/ Bảo mật blockchain và ứng dụng (Blockchain/Smart Contract/Web3 Security): 03 vị trí

Hạn nộp hồ sơ/CV ứng tuyển: 02.08.2023

Thời gian phỏng vấn: 02.08-05.08.2023

Thời gian bắt đầu kỳ thực tập: 07.08.2023

Đối tượng tham gia - Yêu cầu:

+ Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT)

+ Yêu cầu: điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên

+ Có nền tảng cơ bản về vị trí chuyên môn ứng tuyển

+ Có tư duy lập trình, biết sử dụng một ngôn ngữ lập trình bất kỳ

+ Có khả năng đọc-hiểu, viết tài liệu kỹ thuật bằng Tiếng Anh.

+ Có thể sắp xếp thời gian 03 ngày trong tuần làm việc trực tiếp tại Lab (E8.1 và B2.04).

+ Thực tập trong thời gian tối thiểu 03 tháng tại PTN ATTT.

Quyền lợi:

+ Cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu và công bố bài báo khoa học, các hoạt động ngoại khóa với nhóm nghiên cứu InSecLab.

+ Được đào tạo các kỹ năng nghiên cứu cần thiết (lập trình, trình bày báo cáo, thuyết trình, ...)để thực hiện đồ án chuyên ngành, khoá luận tốt nghiệp về lĩnh vực an toàn thông tin liên quan.

Địa chỉ liên hệ: Phòng E8.1 - Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Thời gian biểu: Thời gian mở cửa dành cho Thực tập sinh/cộng tác viên nghiên cứu: 8:00 - 17:30, các ngày trong tuần (Thứ Hai - Thứ Sáu).

Để đăng kí ứng tuyển, các bạn vui lòng viết thư điện tử gửi kèm CV của mình về địa chỉ: inseclab@uit.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid02TMUgrFanBi9qJ6S4HfSeFbLh7eT6iojbbSPkS3VgYUFH6KaUAgcyLYDSc5SMeBw5l