Podcast CỐC CỐC! Chuyện UIT kể ra mắt số tiếp theo với chủ đề Tỉ tê chuyện làm nghề

“Mình không biết phải chọn trường nào cả” “Mình không biết trường nào mới hợp với mình” “Mình thích trường này nhưng bố mẹ mình lại thích trường khác, mình phải làm sao đây?”

Đây đều là những tâm sự quen thuộc của các bạn học sinh khi đứng trước “bài toán khó” mang tên chọn trường đại học.

Đối diện với hàng trăm sự lựa chọn về trường đại học, có lẽ các bạn học sinh sẽ dễ cảm thấy bối rối, choáng ngợp. Thế nhưng các bạn không nên vì bối rối mà chọn bừa một trường đại học, bởi môi trường đại học thật sự rất quan trọng. Càng băn khoăn, các bạn càng nên tìm hiểu thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định.

Trong podcast tối nay, chúng mình sẽ cùng các bạn tìm ra những điều cần chú ý khi chọn trường đại học. Thế nên, hãy đồng hành cùng mình trong tập podcast hôm nay nha!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02SXGZjmjzakQa7NioBz1YHz48ULt4Gr3C89yV6hzv2dS61rDwgmiExQ4wkRG1nq9el