[Sắc Xanh 2 - Đội hình Thường trực Bình Thuận] Gian hàng 0 đồng

“Vì mình cho đi những nụ cười, những muộn phiền sẽ trôi rất xa

Cho đi niềm hạnh phúc sẽ nhận về gấp đôi gấp ba”

Sắc Xanh 2 lại mang đến Bình Thuận những món quà nho nhỏ đây. Với tinh thần “Cho đi là còn mãi”, những Chiến sĩ Sắc Xanh 2 đã phát động chiến dịch quyên góp “Gian hàng 0 đồng”. Và lúc này đây, những món đồ, áo quần, vật dụng, … mang từ Sài Gòn đã được các Chiến sĩ trao lại cho những người dân tại Bình Thuận. Những món đồ tuy có thể cũ, nhưng tình cảm được gửi gắm trong những món đồ ấy luôn tràn ngập tình yêu thương.

Để Gian hàng 0 đồng có thể tổ chức thành công rực rỡ như ngày hôm nay, phần lớn là nhờ vào tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của các nhà hảo tâm. Chính vì thế, Sắc Xanh 2 xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các nhà hảo tâm vì đã cùng nhau làm nên thành công của hoạt động này. Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ Sắc Xanh 2 trong chặng đường còn lại.

Còn bây giờ, hãy cùng Sắc Xanh 2 nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại gian hàng 0 đồng nhé!

THÔNG TIN CHIẾN DỊCH

Thời gian gây quỹ: 07/07/2023 - 18/07/2023.

Thời gian thường trực tại địa phương: 21/07/2023 - 31/07/2023.

Địa phương thường trực: xã Phước Thể, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02ZKM8VokKrRi5enLpzPziGC8FfWXo9GQJJC1ZSvuRmnmegHnfPXzPkk7bmmqtEL4Cl