[Sắc xanh 2 - Đội hình Thường trực Bình Thuận] Khoảnh khắc những người lạ hóa gia đình

Với phương châm hành động “Đi dân nhớ - Ở dân thương - Làm dân tin” và “Không đợi dân nhờ, không chờ dân nhắc”, mỗi người Chiến sĩ Sắc Xanh 2 đã và đang cố gắng hết mình trong hoạt động tình nguyện để đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng cộng đồng tại địa bàn thường trực. Bên cạnh đó, việc xây dựng cầu nối giữa người dân địa phương và chiến sĩ tình nguyện cũng là một nhiệm vụ quan trọng mà những Chiến sĩ Sắc Xanh 2 không thể nào quên.

Chính vì thế, ngày 25/7 vừa qua, Sắc Xanh 2 đã thực hiện nấu bữa cơm nghĩa tình và tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Thể, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Bữa cơm tuy ngắn ngủi nhưng đã góp phần tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ trong mỗi người dân địa phương và các chiến sĩ tình nguyện.

Không chỉ dừng lại ở đó, hướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), các Chiến sĩ Sắc Xanh 2 đã cùng nhau trao những phần quà đến những gia đình thương binh, liệt sĩ tại địa phương, phát huy truyền thống “Hiếu nghĩa bác ái”, “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân.

Còn bây giờ, hãy cùng Sắc Xanh 2 nhìn lại những khoảnh khắc ấm cúng này ngay thôi nào! Đừng quên đón chờ những hoạt động tiếp theo của chúng mình trên hành trình tử tế này nhé!

THÔNG TIN CHIẾN DỊCH

Thời gian gây quỹ: 07/07/2023 - 18/07/2023.

Thời gian thường trực tại địa phương: 21/07/2023 - 31/07/2023.

Địa phương thường trực: xã Phước Thể, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0VhSnUZVFbgwMm9DhnKxDaEYwJZ1Ytc8vA3UYLjck5s7Jct1qvLq1EbZYPa9pr3Zul