Hôm nay ngày 24-09-2020, khoa Hệ thống Thông tin đã tổ chức Seminar: Sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm công nghệ thông tin thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên UIT.

TS. Nguyễn Thị Huyền – Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế – Sở hữu trí tuệ, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HCM , diễn giả của chương trình đã trình bày sơ nét về các nội dung liên quan đến nhận diện tài sản trí tuệ, một số điểm lưu ý về sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực CNTT. Buổi seminar mang tính tương tác cao với phần thảo luận và tranh luận của các nhóm sinh viên đã phần nào giúp các bạn sinh viên năng động và nhanh chóng tiếp thu một cách trực quan nhất.

Sau buổi seminar chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ có những kiến thức và hiểu rõ về tài sản trí tuệ đặc biệt là trong lĩnh vực mà các bạn đang theo học là Công nghệ Thông tin

Một số hình ảnh của buổi seminar: