Sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin hào hứng với “Entering the borderless”

Ngày 28 tháng 5 năm 2024, Trạm Sạc Kỹ Năng - UIT Talk 2024 đã diễn ra thành công tại Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) với chủ đề “Entering the borderless”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, giảng viên và những người quan tâm đến xu hướng công nghệ và phát triển kỹ năng trong thời đại mới. Chương trình trang bị hành trang giúp các bạn sinh viên tự tin hơn để hội nhập với thế giới, sẵn sàng trang bị tốt một trong những kỹ năng tối quan trọng trong hành trình trở thành công dân toàn cầu. Buổi hội thảo có sự góp mặt của ba diễn giả uy tín và giàu kinh nghiệm: Thạc sĩ Phạm Thu Thảo, Thạc sĩ Trần Tuấn Đạt và ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi.

Buổi hội thảo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tham dự. Nhiều sinh viên bày tỏ sự hài lòng về nội dung đa dạng và phong phú, cũng như cách trình bày cuốn hút của các diễn giả. "Đây là một buổi hội thảo vô cùng bổ ích. Em học được rất nhiều điều từ các diễn giả và cảm thấy được truyền cảm hứng mạnh mẽ," một sinh viên năm ba chia sẻ.

Trạm Sạc Kỹ Năng - UIT Talk 2024 với chủ đề “Entering the borderless” đã thành công rực rỡ, không chỉ mang lại kiến thức mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn sinh viên trong việc phát triển bản thân và chuẩn bị hành trang cho tương lai. Đây thực sự là một sự kiện ý nghĩa và đáng nhớ, khẳng định vai trò quan trọng của UIT trong việc hỗ trợ và phát triển kỹ năng cho sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0dvRqb4oUSy2QTtNsiitb2MbRMaGs1wCvG5kQEjXqkc5nfcvCiU1pbLoz4p9mhit6l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin